Dịch vụ, Tin tức

Biển quảng cáo

Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.Có rất nhiều loại biển như: Pano quảng cáo ngoài trời, biển Led, Led ma trận, bang rôn, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn,  đèn Led, mặt dựng Alu v.v…

Bạn đang có nhu cầu làm biển  nhưng vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn đơn vị. Bạn chưa có ý tưởng? Bạn chưa biết chọn đơn vị quảng cáo nào? Bạn chưa biết chất lượng của đơn vị đó có tốt không? Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn chất liệu làm biển? Hãy đến với Quảng cáo Việt.

Biển Alu Chữ Mica

Dịch vụ làm biển quảng cáo

Quảng cáo việt có các khâu làm biển như sau:

  • Thiết kế

Đây là bước đầu tiên trước khi thi công 1 biển  nào đó. Sau khi tạm ứng cọc của khách hàng. Công ty chúng tôi bắt đầu lên thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Khi chốt maket thì chúng tôi tiến hành sản xuất và đi vào thi công.

  • Báo Giá

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề quảng cáo với các biển bảng ở mặt tiền Hà Nội sau khi gặp khách đơn vị sẽ tiến hành báo giá luôn. Với những đơn vị lớn công ty chúng tôi cũng có những bản báo giá. Chốt Báo giá thì sẽ tiến hành thi công( thường những đơn vị xin báo giá đã có thiết kế).

  • Thi Công biển quảng cáo

Sau khi cọc và chốt thiết kế Quảng Cáo Việt đi vào thi công. Thời gian thi công sau khi chốt maket với biển dưới 5tr thì thời gian thi công là 1-2 ngày. Biển dưới 20tr thới gian thi công 2-3 ngày. Biển dưới 50tr thi công 5-7 ngày và với các biển từ 50-100tr thời gian thi công là 7-10 ngày. Riêng đối với biển trên 100tr đến dưới 1 tỷ thời gian thi công và tạm ứng đi kèm với hợp đồng.

  • Bảo hành

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội và lân cận chúng tôi có chế độ bảo hành tốt nhất. TRong thời gian bảo hành  có vấn đề về lỗi sản xuất liên hệ với chúng tôi . Sau muộn nhất 02 ngày chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho khách hàng.

  • Sửa chữa

Riêng sửa chửa khách hàng có thể liên hệ tại đây l

Biển quảng Cáo chữ mica phát sáng

Sản Phẩm biển quảng cáo

Với một cửa hàng tuỳ từng vị trí lắp đặp và mục đích quảng cáo mà có những sản phẩm riêng.

Đối với mặt tiền thường làm biển:

Đối với biển quảng cáo trong nhà:

Thường trong nhà sẽ có mẫu biển backgrop, Tranh và chữ nổi. Tuỳ vào từng kiểu quảng cáo sẽ chọn chất liệu riêng. Khách hàng có nhu cầu liên hệ để tư vấn

Biển Alu Chữ Alu Gương

Với mỗi sản phẩm sẽ có những quy cách khác nhau, khách hàng có thiện chí liên hệ với chúng tôi để chúng tối tư vấn và thi công.

Đội ngũ tư vấn tận tình sẽ tư vấn cho bạn có những mẫu biển vừa đẹp. quảng cáo thương hiệu tốt nhất mà vẫn hợp phong thủy

Dù là biển đắt hay rẻ tiền chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn những tấm biển đẹp nhất.

Đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho việc thi công luôn đúng tiến độ.

Mỗi loại biển  này đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Vì thế, tùy vào mục đích và yêu cầu quảng cáo của khách hàng mà chọn loại biển phù hợp với nội dung .

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Quảng Cáo Việt

Văn Phòng: Số 2/37 phố Thiên Hiền, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098.246.5658

Zalo: 098.246.5658 –  Facepage: Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội.

Bài viết liên quan