Quảng Cáo Việt

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mai Quảng Cáo Việt

Quảng Cáo Vệt  là thương hiệu kinh doanh của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo Việt, được ra đời  năm 2012. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm cá tính, độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân với chất lượng tốt nhất nhưng giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp Có thế mạnh, kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo tại Hà Nội.  Chúng tôi luôn tự tin hợp tác, mang lại sự hài lòng và lợi ích lớn nhất cho đối tác cũng như khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo Việt cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ quý khách.

Sự kết hợp hài hòa các yếu tố trên đây là nhân tố quan trọng để chúng tôi có thể đạt được mục tiêu trợ giúp Quý khách hàng phát triển và thành công vượt bậc.

Chúng tôi tin rằng, chúng tôi là một đối tác tốt để hợp tác, và sẽ đóng góp vào sự phát triển và thành công của Quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng Quý vị sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về chúng tôi qua website này và đây chính là cơ sở cho sự đánh giá và chấp thuận của Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Loại hình doanh nghiệp 

Công Ty Sản Xuất

Country/Region

Ha noi, Viet Nam

Dịch vụ chính

Thiết kế và thi công tất cả các loại biển hiệu.

Tổng số nhân viên

10 – 20 người

Tổng doanh thu hàng năm

10-15 tỷ đồng

Năm thành lập

2012

Công ty TNHH sản xuất thương mại Quảng Cáo Việt

Công ty TNHH sản xuất thương mại quảng cáo việt là công ty quảng cáo chuyên thiết kế, thi công và hoàn thiện các loại biển quảng cáo, bảng hiệu trên mọi chất liệu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty quảng cáo việt có 1 đội ngủ các tư vấn và thiết kê có kinh nghiệm và làm việc trong lĩnh vực quảng cáo gồm làm biển quảng cáo alu, biển hiệu cửa hàng, biển quảng cáo in bạt, thanh lam quảng cáo, biển chữ nổi, chữ nổi mica, chữ nổi inox, biển hộp đèn, biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển vẩy, biển số nhà, biển đèn led…; làm biển uảng cáo giá rẻ; làm biển quảng cáo tại hà nội

Công ty quảng cáo việt được thành lập ?i những chuyên gia thiết kế và sản xuất lâu năm  trong nghành thiết kế và thi công biển quảng cáo. Công ty có đầy đủ năng lực để tiến hành thiết kế, thi công và hoàn thiện tất cả các loại biển bảng trên mọi chất liệu hiện nay.

Quảng cáo Việt mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng nâng cao được giá trị thương hiệu thông qua những hệ thống biển bảng.

Quảng cáo việt cam kết phục vụ quý khách thông qua 3 tiêu chí:

 • Trực tiếp: Tất cả các dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Việt đ được thực hiện trực tiếp, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng
 • Uy tín: Đảm bảo theo đúng thoả thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ và chất lượng
 • Cạnh tranh: Gi thành phù hợp nất, đảm bảo được lãi suất tối thiểu của công ty và cạnh tranh cho khách hàng.

Trong nhiều năm qua Quảng Cáo Việt có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động như:

​Với tất cả các ngành nghề kinh doanh trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin công ty:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quảng Cáo Việt
 • Mã số thuế: 0107482885
 • Vốn điều lệ: 1.900.000đ (Một tỷ chín trăm triệu đồng)
 • Địa chỉ: Số 2 ngõ 37 phố Thiên Hiền, phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. ĐT: 098 246 5658
 • Xưởng sản xuất: Thạch Thất, Hà Nội.
 • Trụ Sở: Số 2, ngõ 37 phố Thiên Hiền, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 098 246 5658

  Email: ductaidtvt@gmail.com

  Website: bienquangcao.net.vn

about-star