Thi Công Mặt Dựng Alu

Công Ty TNHH Quảng Cáo Việt Chuyên thi công, lắp đặt các công trình MẶT DỰNG ALU. Uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo 100% đúng tiến độ cho khách hàng ! Mọi thắc mắc xin liên lạc về số hotline: 0982.465.658 của công ty để được tư vấn miễn phí trong mọi lĩnh vực về quảng cáo!

 
Mặt dựng ALU - Thi công mặt dựng ALU
Thuật ngữ aluminium (thường gọi tắt là alu), mặt dựng aluminium trong trang trí - quảng cáo,.,,không xa lạ với người dân kinh doanh, nhưng để có cơ sở hơn trong việc lựa chọn các phương án cho công trình trang trí nội thất hoặc quảng cáo của mình, các nhà đầu tư cũng cần biết qua về tính năng và quy cách loại hợp chất này:

Quy cách kỹ thuật của sản phẩm ALU

- Tấm có kích thước tiêu chuẩn: 1.220 mm x 2.440 mm
Ngoài ra chiều dài có thể dao động từ 2.440 mm lên tới 6.000 mm tuỳ theo yêu cầu của khách hàng khi đặt hàng.

- Tấm có độ dày thông thường từ 1 mm đến 6 mm, chiều rộng cố định: 1.220 mm, khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước chiều dài; độ dày tấm hoặc độ dày của nhôm.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:

- Cách âm, cách nhiệt, chống bám bụi tốt.

- Nhẹ và bền, chất lượng không bị ảnh hưởng trong mọi điều kiện khí hậu với thời gian từ 15 - 20 năm.

- Nhiều màu sắc thời trang.

- Dễ thi công, uốn tạo dáng thẩm mỹ trong kiến trúc và tạo hình công nghiệp.

- Chịu được sự ăn mòn của axít, nước, môi trường có độ ẩm cao.

- Chịu va đập tốt.

- Dễ bảo trì, tẩy rửa.

Toàn bộ hợp kim nhôm Aluminium, có khả năng dẫn nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với chất liệu thép.  Tính năng khác, là chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết; chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC. Công dụng của tấm Aluminium thì rất nhiều: Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, dân dụng; Làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy: Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng; Thiết kế, thi công poster,  bảng hiệu showroom, Nhà hàng,....
 
Riêng trong ngành trang trí quảng cáo, trang trí nội thất, việc sử dụng vật liệu alu là rất thông dụng và rất thịnh hành. Đối với các công trình thi công trang trí ngoại thất, thi công quảng cáo ngoài trời thì tấm Alu thường biết đến nhiều nhất là làm mặt dựng để tạo sự sang trọng hoặc tạo nền cho việc trang trì những nội dung cần quảng cáo. Bởi vì Alu dễ uống cong, bẻ góc nên các nhà thi công quảng cáo không quá khó khăn để tạo nên một mặt dựng đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo ấn tượng cho một bảng hiệu quảng cáo có chất lượng. Ví dụ đây là một sản phẩm nó  thế hiện tính dẻo dai và uốn cong:
 

 ỨNG DỤNG TẤM ỐP ALUMINIUM : Khi sử dụng vật liệu này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho các công trình công cộng như cao ốc, shoowroom, văn phòng, ....

- Bảng biển, pano trong ngành quảng cáo
- Trang trí nội, ngoại thất trong các công trình xây dựng
- Ốp mặt tiền nhà, Ốp công trình xây dựng, ỐP tòa nhà cao tầng
- Trang hoàng thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy cao ốc
- Ốp nội thất cho ô tô, tàu thuyền
- Vách ngăn nội thất, Showroom
- Làm trần nhà, mái vòm, cầu thang máy, đường ống...
Về mặt dựng alu có rất nhiều màu sắc, từ màu sắc cơ bản cho đến các màu sắc đặc thù như giả gỗ, giả đá hoa cương, đồng xước,...Ngoài ra quý khách còn có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau để phối cho công trình của mình.

Mặt dựng Alu ngoài trời
Khách sạng ốp mặt dựng alu sang trọng

Có hai loại mặt dựng nhôm Alu chính: Alu ngoài trời và Alu nội thất. Tuy nhiên chỉ có sự khác nhau chút ít về màu sắc giữa các sản phẩm như PVDF (ngoại thất) và Polyester (nội thất). Lớp phủ bề mặt PVDF được phủ lên bề mặt của cuộn nhôm trước khi được cán lên tấm nhựa composite.

Dịch vụ Thi công mặt dựng Aluminium của Công Ty TNHH Quảng Cáo Việt

Công ty TNHH Quảng Cáo Việt  nhận thi công cho tất cả các công trình sử dụng aluminium trong trang trí nội thất cũng như trang trí quảng cáo ngoài trời.. Chúng tôi đảm bảo các công trình do Công Ty TNHH Quảng Cáo Việt  đảm nhận được, thi công đúng chất lượng về kỹ thuật và thẩm mỹ. Tùy vào tính chất công trình mà chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn loại vật tư thích hợp (độ dày vật liệu, độ phủ nhôm, lớp sơn ngoài dùng cho trong nhà, ngoài trời), đảm bảo tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, bảo hành công trình dài hạn .

Top