Thi Công Màn Hình Led

Thi công màn hình led - bảng điện tử uy tín nhất tại Hà Nội phục vụ tận tình.

Quảng Cáo Việt chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về thi công màn hình led, và trực tiếp thi công nhiều công trình tiêu biểu trên thực tế để giúp các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của họ giúp họ .Vì thế bạn hãy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi để có thể có được sản phẩm có chất lượng và tiết kiệm nhất về giá và đảm bảo được tiến độ thi công như trong hợp đồng cho quý khách.

Màn hình LED là gì?  Cấu tạo như thế nào? Chúng được ứng dụng ra sao?

Ưu nhược điểm và tại sao nên thi công màn hình led tại công ty chúng tôi. 

1. Màn hình LED là gì?

Màn hình led là một màn hình video đại loại về công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường của chúng ta nhưng độ phân giải thấp và không sắc nét bằng tivi, bù lại thì kích thước của màn hình led quảng cáo  thì khổng lồ có thể lớn đến hơn 1000 m2 

Thi Công Màn Hình Led

Màn hình led sử dụng công nghệ điốt phát sáng nhờ tiếp giáp P N,  Màn hình led có liên kết theo 2 cách : thông thường (sử dụng các moudle nhỏ liên kết thành màn hình led lớn) hoặc các bảng led lớn gắn trên bề mặt SMD dạng nguyên khối. (với các kích thước khác nhau dựa trên chuẩn Cabinet).

 

2. Cấu tạo của màn hình led?

Màn hình led có các loại cơ bản :  Đơn sắc và đa sắc chúng ta có thể hiểu nôm na giống như có 2 loại tivi trắng đen (1 màu) và tivi màu (3 màu)

Các khái niệm:

 • Điểm ảnh ( pixel): là đơn vị nhỏ nhất màn hình
 • Pitch: khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh liên tiếp, thường tính bằng mm
 • Cấu hình điểm ảnh: là cách bố trí bóng LED trên 1 điểm ảnh: 2R1G: trên 1 điểm ảnh có 2 bóng LED đỏ (red) , 1 bóng LED xanh ( green)
 • Độ phân giải(resolution): là kích thước màn hình led tính theo đơn vị điểm ảnh (800x 600 pixles: màn hình có chiều rộng bằng 800 điểm ảnh và chiều dài bằng 600 điểm ảnh)
 • Kích thước phần hiển thị : là kích thước của phần hiển thị thông tin, không bao gồm khung viền
 • Kích thước màn hình : Kích thước của một màn hình led có thể được hiểu là bao gồm toàn bộ kích thước các moudle led kết hợp với khung viền màn hình led.

 

Phân biệt : 1 màu, 3 màu, 65000 màu và fullcolor

 

 

 • 1 màu : Gồm 1 màu cơ bản, mỗi màu chỉ có 1 mức sáng : xanh hoặc đỏ,…
 • 3 màu : Gồm 2 màu cơ bản, mỗi màu chỉ có 1 mức sáng: xanh, đỏ và vàng
 • 65000 màu : gồm 2 màu cơ bản, mỗi màu có 256 mức sáng: 256*256
 • Fullcolor : gồm 3 màu cơ bản, mỗi màu có tối thiểu là 256 mức sáng: 256*25
 • Hiện nay có bao nhiêu loại Màn hình led trên thị trường Việt Nam ?

  Trước tiên chúng ta phải hiệu tại sao có sự phân biệt các loại moudle cấu thành màn hình led, đơn giản vì nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó. Về chi tiết kỹ thuật các phân biệt giữ 2 dòng moudle led P.10 là khoảng cách từ 2 tâm điểm led là 10mm tương tự P.16 là khoảng cách từ 2 tâm điểm led là 16mm. Moudle led có các kích thước khác nhau nhưng đóng khung ở một số kích thước chuẩn để phù hợp với các dòng chuẩn Cabinet như: 196mx96mm, 160mmx160mm, 256mmx256mm, 320mmx320mm, 304mm x 152mm, 244mmx122mm, 288mmx244mm. Hiện tại có thể phân loại như sau :

  1. Led moudle 1 màu :

 • Trong nhà : P.7.62, màu đỏ, P.10 màu đỏ
 • Ngoài trời : P.7.62 màu đỏ, P.10 có các loại màu : đỏ, trắng, vàng, xanh dương , xanh lá.
 • 2. Led moudle 3 màu :

 • Trong nhà & ngoài trời : P.4.75, P.7.62, P.10, P.12, P.16, P.20
 • 3. Led moudle  full color :

 • Trong nhà & ngoài trời : P.2.5, P.3, P.4, P.5, P.6, P.7.62, P.10
 •  

  Màn hình led được ứng dụng như thế nào ?

  Sự ra đời của điốt phát quang đã tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả cao hơn, đồng thời có thể cải thiện chất lượng của sống ở những nơi chưa được tiếp cận với nguồn điện. LED được coi là một thế hệ công nghệ chiếu sáng mới. So với bóng đèn CFL và bóng đèn dây tóc, đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần. So với bóng đèn huỳnh quang, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn và không chứa thủy ngân độc hại. Không chỉ tiết kiệm năng lượng, loại đèn này còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày.

  Ngày nay công nghệ led gần như đang chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng thế giới, với những ưu thế vượt trội so với các công nghệ chiếu sáng cũ, đèn led chiếu sáng gần như tiên phong trong thế kỷ 21 ở mọi lĩnh vực ánh sáng với những sản phẩm led như : bóng đèn led, tivi Led, màn hình led,….. 

 • Đối với ngành công nghiệp quảng cáo, LED gần như là một bước đột phá công nghệ đem đến những thay đổi thực sự lớn khi tạo ra sản phẩm chất lượng về mẫu mã, hình thức, tiết kiệm năng lượng góp phần thay đôi khái niệm về quảng cáo so với 15 năm về trước.

3. Ưu điểm của Màn hình led trong quảng cáo

Đây là sản phẩm trình chiếu sở hữu công nghệ hiện đại và tinh vi đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất trong số các loại màn hình khác. Vì vậy nó được ứng dụng trong nhiều chương trình hiện đại. Màn hình led hội tụ những ưu điểm sau:

-         Màn hình led có đủ kích cỡ phù hợp với mọi điều kiện sử dụng.

-         Trọng lượng nhẹ so với kích cỡ của màn hình rất linh động khi di chuyển thi công.

-         Chất lượng và tuổi thọ cao so với các loại màn hình thông thường.

-         Hình ảnh trình chiếu sáng, rõ nét sống động

-         Màn hình led ngoài trời thích nghi và thân thiện với môi trường

-         Cường độ ánh sáng cao nhưng không gây mỏi mắt khó chịu nên người xem dễ dàng tiếp cận thông tin.

Thi công màn hình led nhanh gọn - thẩm mỹ - chất lượng

Thi công nhanh gọn - thẩm mỹ - chất lượng là phương châm làm việc của An Thịnh. Các nhân viên kĩ thuật sẽ lắp đặt kiểm tra sản phẩm cho quý khách. Đảm bảo sản phẩm luôn được hoàn thiện cả chất lượng lẫn thẩm mỹ phục vụ tốt cho nhu cầu thiết thực.

Dịch vụ thi công màn hình led của chúng tôi rất có kinh nghiệm trong vực này và đã thi công màn hình led phục vụ cho nhiều chương trình, sự kiện và cho nhu cầu các doanh nghiệp. Vì màn hình led nhẹ nên rất dễ cho việc thi công. Cùng với kinh nghiệm dày dạn, chúng tôi luôn có cách thi công chuyên nghiệp. Bảo đảm sẽ hoàn thành sản phẩm đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ được ưu đãi về giá cả khi tin dùng dịch vụ thi công của chúng tôi. Giá thành ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường. Với mức chi phí hợp lý nhưng giá trị bạn nhận được vô cùng hấp dẫn.

Top