Thi công biển đèn Led chữ nổi đẹp

Dịch vụ thi công biển đèn Led chữ nổi bền đẹp, độc đáo, thu hút. Thi công đúng kỹ thuật, hợp phong thủy, nhiều ưu đãi, bảo hành lâu dài

Biển quảng cáo sử dụng đèn Led được gọi là biển đèn Led (biển điện tử). Biển đèn Led cho hiển thị hình ảnh, màu sắc sinh động, bắt mắt đặc biệt vào ban đêm, vì vậy nó đang được sử dụng rất rộng rãi.

Hiện nay, có nhiều loại biển Led như biển led tĩnh, biển Led động, biển đèn led vẫybiển màn màn hình điện tử Led, biển quảng cáo điện tử Led chuyên ngành … Biển đèn Led chữ nổi là một loại trong biển đèn Led tĩnh.

biển đèn Led chữ nổi giá rẻ

Đặc điểm của biển đèn Led chữ nổi

  • Chất liệu: Chữ nổi bằng mica, alumi…
  • Bề mặt được phủ bởi rất nhiều đèn led với màu sắc và kích thước khác nhau, tạo sự nổi bật không chỉ ban đêm mà cả ban ngày.
  • Biển đèn Led chữ nổi không làm giảm đi độ bóng đẹp của chữ ngay cả khi không thắp sáng.

Dịch vụ thi công biển đèn Led chữ nổi

Có nhiều năm trong thi công các loại biển quản cáo đặc biển là biển đèn Led, biển đèn Led chữ nổi, Quảng cáo Thăng Long là địa chỉ vàng, uy tín, chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng… đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất.

Top