Làm Biển Công Ty

Công Ty TNHH Quảng Cáo Việt chuyên thi công các loại biển công ty, uy tín và chất lượng với một mức giá hợp lý tại Hà Nội. Để quảng bá Công ty và có một biển công ty đẹp và chất lượng thì các bạn đừng ngại ngần khi được nhưng người thợ có tay nghề cao bên chúng tôi thi công, đảm bảo 100% tiến độ cho bạn.

LÀM BIỂN CÔNG TY TẠI HÀ NỘI VÀ TOÀN QUỐC.

Trên thi trường hiện nay có rất nhiều loại biển công ty, nó có thể làm bằng nhiều vật liệu từ mica cho đến inox vàng... Vì thế hôm nay Công Ty TNHH Quảng Cáo Việt Chúng Tôi xin chia sẻ cho bạn đọc nhưng thông tin cần thiết và chất lượng của mỗi loại, cũng như thời gian sử dụng của các vật liệu tạo nên Biển Công Ty.

1. biển công ty bằng mica dán đề can phun sơn nó được làm như thế nào và chất lượng ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Biên Công Ty bằng mica phun sơn

Biển này được cấu tạo bởi một tấm mica đài (2-3mm) trong suốt, dán đề can mặt sau và phun sơn ở mặt sau cùng theo màu mình muốn thì bạn sẽ có được sản phẩm như ý. Với loại biển công ty dán đề can và phun sơn như thế này thì độ bền của nó chẳng thua kém gì loại nào hết và cũng khá đẹp nhưng nó nhìn không sang bằng nhưng loại như inox hay vật liệu cao cấp khác.

2. biển công ty bằng mica dán đề can không phun sơn nó được làm như thế nào và chất lượng ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Biển Công Ty Bằng mica dán đề can

 

Loại biển này thi công nhanh nhất trong các loại biển công ty, chúng ta chỉ việc cắt một tấm mica theo kích thước và màu tùy thích, sau đó dán mi ca lên mặt trên thế là xong.

Hạn chế của loại biển này là hay bị bong đề can dẫn đến mất một số nội dung suy ra hỏng. Tốt nhất không nên làm loại này bạn nhé!

3. biển công ty bằng inox ăn mòn nó được làm như thế nào và chất lượng ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đây là loại biển công ty phổ biến nhất hiện nay bởi vì nó có độ bền đẹp và sang trọng phù hợp với công ty nên nó được chọn nhiều nhất. Nó được làm bằng inox tùy loại, các chữ và logo công ty được ăn mòn lõm xuống so với bề mặt kim loại  sau đó phun sơn theo màu tuy nhiên có giá thành hơi cao dao động từ 800.000VNĐ đến 3.500.000VNĐ tùy kích thước và độ dày, chất liệu.

Trên đây là một số loại biển công ty thường được sử dụng trên thi trường mà Công Ty TNHH Quảng Cáo Việt được khách hàng đặt và lựa chọn nhiều nhất. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm! Mọi thắc mắc xin liên lạc về số hotline của công ty để được tư vấn miễn phí trong mọi lĩnh vực về quảng cáo!

 

 

 

 

 

 

Top